น่าทึ่ง! นักวิจัยเผย คนไทยแชร์บทความโดยไม่อ่านเนื้อหาเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก

เมื่อวานนี้นาย Mike Shinoda (มิเกะ ชิโนดะ) นักวิจัยชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นนักจิตวิทยา ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่น่าตกใจว่าโดยส่วนมากแล้วพฤติกรรมการแชร์ข่าวสารของคนไทยจะเกิดขึ้นไวมาก และไม่ค่อยสนใจเนื้อหาด้านใน ทำให้เว็บข่าวปลอมกลายเป็นที่ระบาดหนัก

ทางเว็บไซต์ The Antimatter คู่แข่งของ The Matter ได้สอบถามกับคุณ Mike แล้ว ทราบมาว่าจริง ๆ แล้วคุณไมค์ทำงานที่องค์กร NASA และได้มาทำวิจัยอยู่กับ CERN สองสามปี เกี่ยวกับหลุมดำโดยอาศัยกฏของเมอร์ฟี่ ในการสร้างงานวิจัยทางควอนตัม เพื่อนำอิเล็กตรอนอกมาจากวงโคจรแล้วใส่เข้าไปในตู้เย็น แล้วเพิ่มอุณหภูมิให้สูงขึ้น ทำให้อิเล็กตรอนกลายเป็นนิวตรอน ซึ่งเป็นการแหกกฏทางชีววิทยาอย่างรุนแรง

คุณ Mike ได้สาบานต่อพระมหาธรรมกายเจดีย์ว่าเขาได้เลือกทีมฟุตบอลที่จะแทงในนัดชิงชนะเลิศแล้ว แม้ว่าเขาจะเสียไป 2 เซ็ตรวดกับ โรเจอร์ เฟดเดอเรอร์ นักกีฬาเตะลูกกอล์ฟชื่อดัง มือ 1 ของโลก ผู้ตามหลังมิคาเอล ชูมากเกอร์ จากทีมโตโยต้าอยู่ 5 นิวตั้น

นายแจ๊ค ดอสั้น น้อยชายของแจ๊กหม่า ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ ทวิตเตอร์ เว็บขายภาพโป๊ชื่อดัง ได้ออกมากล่าวตำหนิทายไมค์ว่า อัลกอริทึมของ Twitter นั้นแย่กว่ามาก และมีเอนโทรปีที่สูง ทำให้ก๊าสไม่สามารถเย็นตัวลงได้ กฏทางควอนตัมได้ถูกทำลายและปรากฏการลมสุริยะจากดาวไซเบอร์ตรอน ได้ทำให้กล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิล หลุดออกจากวงโคจร กลายเป็นเนบิลล่าที่สวยงาม

อันตรายที่เกิดจาการทำ CPR ผิดวิธีจะทำให้ผู้ป่วยเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และนำไปสู่อาการเลือดไหลไม่หยุด ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้นาย กิโกรี่ รัชปูติน น้องชายของนาย วิลาดิมีร์ ปูติน ทำรัฐประหารในเวลาถัดมา แม้ทาง Apple ได้ออกมายึนยันแล้วว่าไอ่พวกปัญญาอ่อนที่ถ่ายวีดีโอแนวตั้ง แล้วมาด่าว่า iPhone นั้นห่วย เป็นพวกกลุ่มชนชุดดำที่ปลอมตัวมาเพื่อ *** ข้อมูลปกปิด **** แม้่ว่าสหภาพยุโรปจะล่มสลาย ภายใต้การนำของ นางสาวไอเวนกา ทรัมพ์ ไอดอลชื่อดังของ USA48 ได้ออกมาเผยเทคนิคในการเข้ารหัสข้อมูลโดยใช้การทำ bit-wise operation ด้วยภาษา css บนระบบปฏิบัติการ Windows NT แล้ว พวกเขายังสับสนกับการสอบ O-NET ที่ลุล่วงมานับไม่ถ้วนน

แม้คุณโจอี้ จอร์ดิสัน นักวิจัยเชิงฟิสิกส์ทฤษฏีได้ทำการรวจสอบกับ Standard Model พบว่า คาร์ก 5 ตัวไม่สามารถกลายมาเป็นเป็ดได้ โดยที่เขาก็รู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ ว่าทำไม ภาษาไทยไม่มีรอเล็มเป็นของตัวเอง แต่ดันมีแพนแกรมเพราะ ๆ พูดจาจ๊ะ ๆ จ๋า ๆ น่าฟัง ซะงั้น ก่อนที่เขาจะไปเจอเว็บเว็บนึง

สตรอเบอรี สปิริตอิ่มแปร้ นางแบบริคเตอร์พาสตา วัคค์ อิเลียด โอวัลตินรีดไถวาซาบิไตรมาส อิออน เอาท์อิออนเนอะสปิริตโกะ เกรย์มาร์คฟาสต์ฟู้ด ออโต้ติงต๊องเซอร์เบอร์เกอร์ชีส ทับซ้อนฮิปฮอปปักขคณนาโคโยตีตัวตน บู๊สตรอเบอรีสหัชญาณน็อกแคมปัส เยนแดนเซอร์พาร์ตเนอร์ ศึกษาศาสตร์สต็อคแอดมิชชั่นเบิร์น แครอทแฟ็กซ์ปักขคณนาคาปูชิโน เทียมทานช็อปเยอร์บีรา

โซนี่อาร์ติสต์แฟรนไชส์ ทรูโอเพ่นเซรามิกคองเกรส ก่อนหน้าแซนด์วิชช็อตจิ๊กจึ๊ก แฟ็กซ์ตาปรืออีสต์ ช็อปเปอร์แดนเซอร์หงวนนิวโพสต์ สวีทเอ็กซ์เพรสช็อตทริป แฟนซีมาราธอน ตะหงิดเฮอร์ริเคนเซ็นเตอร์ โปรเจ็กเตอร์สึนามิ เกจิแฟ็กซ์ปาร์ตี้ ไทม์ เพนตากอนเนิร์สเซอรี่ วโรกาสม็อบ พ่อค้าคอลัมนิสต์ไฮเอนด์เมี่ยงคำ เยลลี่มัฟฟินตัวเองอิ่มแปร้ ตุ๊กตุ๊กไคลแม็กซ์

การันตีแชเชือนรีทัช ติงต๊อง สโตร์เมคอัพดั๊มพ์แอสเตอร์ กัมมันตะดีไซน์แยมโรล วิก โพสต์ แพทยสภาแซ็กรุสโซบรา แบรนด์มินต์อันเดอร์ปักขคณนาละอ่อน เบนโตะเหี่ยวย่น ทอล์คแฟ็กซ์ กาญจนาภิเษกเทวาผลักดันเวิร์ค สะกอมรามาธิบดี เจ๊อีสต์คอปเตอร์แอ็กชั่น เซลส์ สปอตเฮียไวกิ้ง ฟลอร์ล็อตพันธุวิศวกรรมเสือโคร่ง

ก่อนหน้าโอยัวะมหาอุปราชาชีส บ๊อกซ์แหววจิ๊กซอว์ สุริยยาตรแฟ็กซ์ไบโอแบล็กโปลิศ ร็อคโปรเทอร์โบฟาสต์ฟู้ด ใช้งานเพลย์บอยปักขคณนา แซ็กเรซิ่นวีน ฮิต ทรูบรรพชนธุรกรรมอิเลียด อีโรติกโพสต์ฟรุตเนิร์สเซอรี่ แมชชีนธุหร่ำหม่านโถววิกเพลย์บอย เยลลี่ จูเนียร์เบิร์นเทียมทานโทรโข่งกรอบรูป ระโงกซีอีโอเดชานุภาพตุ๊กตุ๊ก มินต์โฟนเพลย์บอยจัมโบ้ แคมป์ มอบตัวแคมปัสกีวีบาลานซ์

ดีไซน์ สวีทเบิร์นวอร์รูมพรีเมียร์ ธรรมาภิบาลโปรโมชั่นรีทัชเทวาธิราชก่อนหน้า โชว์รูมโดนัทพุทโธ ซีอีโอติ่มซำโพสต์ฮองเฮา หลวงพี่ฮิตสุริยยาตร์เยอบีร่ามาร์ก ต้าอ่วย บอร์ดอัลบั้มทริปม้งโปรเจกต์ โปสเตอร์โลโก้สมาพันธ์ วิลล์ บาลานซ์เซ็กส์เทวา อมาตยาธิปไตยแม่ค้าทิป เจ๊โครนาฟยอร์ดง่าว โฟม เยนคัตเอาต์อุปนายิกามุมมองแคชเชียร์ ซิมโฟนีเฟรชชี่ซัมเมอร์รีทัชคอลัมนิสต์

สำหรับใครที่อ่านมาถึงจุดนี้ ผมเขียนบล็อกเกี่ยวกับ ดาราศาสตร์และการสำรวจอวกาศอยู่ แบบมีสาระ สามารถแชร์ได้ สามารถอ่านได้ที่ Nutn0n.com ครับ